MIP Ideas Portal

Better Installation Guide For REST API

Right now there is zero available documentation on how to install the REST API. It would be greatly appreciated if that would change.

 • Guest
 • May 20 2019
 • Attach files
 • Ronald Patterson commented
  31 Jul 06:48pm

  Its a amazing website i loved reading it will come back to read more thanks a lot for the useful info.

  norton.com/setup | www.norton.com/setup | office.com/setup | www.office.com/setup

 • Roshni Khanna commented
  31 Jul 08:34am

  Hello There. I found your blog is a very smartly written article. I will be sure to bookmark it and return to learn more of your helpful information. Thank you for the post. I’ll certainly comeback. https://www.roshnikhanna.in/

 • kisu vuong commented
  29 Jul 12:52am

  Lắp đặt một hồ bơi lắp ghép trên mặt đất là một dự án cuối tuần dễ dàng cho 2-3 người. Tại sao phải trả cho một số công ty nhiều hơn chi phí của hồ bơi để cài đặt hồ bơi trên mặt đất của bạn? Nếu bạn tính ra mức lương hàng giờ của họ, bạn sẽ bị tính phí hơn 300 đô la mỗi giờ cho những người lắp đặt bể bơi trên mặt đất. Tự làm và cài đặt hồ bơi của riêng bạn!

  Chỉ với 1-2 người trợ giúp, và một số dụng cụ cầm tay đơn giản và máy khoan, bạn có thể lắp đặt bể bơi trên mặt đất và đổ đầy nước từ vòi trong 1 ngày. Nếu bạn có một sườn đồi dốc hoặc các vấn đề thoát nước hoặc đang chìm một hồ bơi xuống đất, sẽ mất 2 ngày làm việc. Một ngày để cắt và phân loại trái đất, và ngày tiếp theo để lắp ráp hồ bơi.

  https://openlibrary.org/people/saigoncons9067

  http://saigoncons.bravesites.com/

  https://trello.com/saigoncons/activity

  https://www.tumblr.com/blog/saigoncons

  https://www.tumblr.com/blog/saigoncons

  Vị trí

  Chọn vị trí tốt nhất cho hồ bơi của bạn là một quyết định quan trọng, chúng rất khó di chuyển sau này! Một vị trí bằng phẳng và gần với mức độ, sẽ dễ dàng chuẩn bị nhất, nhưng đối với nhiều ngôi nhà, vị trí tốt nhất là một sườn đồi dốc. Trong trường hợp này, họ cắt vào sườn đồi, và xây dựng một bức tường giữ bằng khối hoặc gỗ, cho ít nhất 10 feet từ các bức tường hồ bơi cho đến khi bắt đầu dốc.

  Gần nước, một vòi vườn mà bạn có thể sử dụng để lấp đầy hồ bơi.

  Gần nguồn điện, ổ cắm GFI nối đất, để cắm vào máy bơm.

  Gần nhà, hoặc ít nhất có thể nhìn thấy từ ngôi nhà.

  Vị trí nắng, không nhô ra hoặc cây gần đó.

  Thoát nước tốt, xung quanh và xa hồ bơi.

  Cài đặt một bể bơi trên mặt đất dễ dàng hơn bạn nghĩ. Một dự án cuối tuần cho bạn, nhưng một khoản tiết kiệm tuyệt vời cho ví của bạn. Ví dụ, hãy đi với một bể tròn 24 ft .

  Để bắt đầu cài đặt hồ bơi trên mặt đất của bạn, đặt một cọc ở giữa mặt đất nơi bạn muốn hồ bơi được cài đặt. Trượt phần cuối của thước dây qua cọc và đo đến 13 ft. Đo 13 ft từ tâm cho đường kính 26 ft - vì vậy bạn sẽ có 1 ft xung quanh để làm việc. Đi chậm xung quanh chu vi, sử dụng sơn phun hoặc vôi để đánh dấu chu vi bên ngoài của vòng tròn. Loại bỏ tất cả các loại cỏ và đất trên không bằng phẳng bằng xẻng phẳng hoặc thuổng, trong vòng tròn. Bạn có thể thuê Sod-Cutter nếu bạn muốn sử dụng lại sod ở một nơi khác; Nhưng thật là một con thú để hoạt động!

  Khi các thứ thô được loại bỏ, đã đến lúc san bằng khu vực. Một bước quan trọng nhất! Điều này có thể được thực hiện với cấp độ trang web, quá cảnh hoặc cấp độ đường. Đặt gạch thẳng vào bụi bẩn ở mỗi bên của khu vực hồ bơi, đến một viên gạch được đặt bằng nhau ở phía bên kia. Làm điều này tại một số điểm xung quanh chu vi hồ bơi, để đảm bảo rằng bề mặt được cân bằng. Nếu bạn không có quyền truy cập vào các công cụ ưa thích này, bạn có thể đặt 8ft 2 × 4 trên khu vực bạn vừa lau chùi và san bằng để kiểm tra cấp độ bằng một đòn bẩy của thợ mộc.

  Quan trọng: Bất kỳ độ dốc nào đối với mặt đất, thậm chí là một centimet chênh lệch từ bên này sang bên kia, sẽ khiến mực nước trong hồ bơi của bạn không đồng đều. Nếu có nhiều hơn một chút khác biệt, một hồ bơi trên mặt đất với mực nước không đồng đều có thể có áp lực không đồng đều trên các bức tường nằm ở phía cao của hồ bơi.

  San lấp mặt bằng: Bây giờ đến công việc thực sự. Nếu bạn có một vị trí dốc hoặc sườn đồi để đối phó, bạn có thể cần phải sử dụng máy xúc lật hoặc nhờ một số trợ giúp cơ học. Nếu mặt đất khá bằng phẳng, công việc có thể được thực hiện với cuốc và xẻng. Xẻng mũi phẳng và vuông là một công cụ tốt, để cạo sạch các điểm cao. Bạn có thể không cần phải thực sự loại bỏ bất kỳ bụi bẩn, nhưng loại bỏ cỏ dại và đá bằng cách cào nát khu vực bằng một cái cào vườn.

  Khi san lấp mặt bằng, hãy nhớ: Hạ điểm cao để gặp điểm thấp , không lấp điểm thấp để gặp điểm cao! Không đặt hồ bơi của bạn trên đất lấp đầy, nó rất nặng khi đầy nước. Loại bỏ các điểm cao, để đáp ứng mức độ của các điểm thấp, cho cả mặt đất vững chắc xung quanh.

  Để kiểm tra mức độ, sử dụng 8 × 4 dài 8 × 4, với cấp độ của thợ mộc được dán vào gỗ. Di chuyển 2 × 4 xung quanh chu vi của hồ bơi, giữ một đầu ở giữa và di chuyển nó ra bên ngoài. Làm việc từng lát mỏng của chiếc bánh, làm phẳng mặt đất và sau đó tiến về phía trước, cho đến khi bạn đi hết quãng đường. Cũng rất hữu ích khi thiết lập lại cổ phần trung tâm của bạn một lần nữa, với chuỗi được gắn vào một cọc khác bên ngoài chu vi bể bơi. Việc kiểm tra đo bằng nhau từ chuỗi xuống đất. Làm việc khu vực cho đến khi mặt đất dưới chuỗi được san bằng tất cả các cạnh, sau đó di chuyển chuỗi một vài feet và lặp lại.

  Sau khi khu vực sàn hồ bơi đã được san lấp, hãy đưa vào giữa khu vực hồ bơi vật liệu sàn của bạn - cho dù đó sẽ là cát, bụi đá hoặc vermiculite. Bắt đầu lắp ráp các đầu nối Theo dõi Dưới cùng để tạo vòng tròn 24 your của bạn. Quay lại và kiểm tra để chắc chắn rằng nó có cùng đường kính xung quanh chứ không phải 23'6 ″ một chiều và 24'6 theo cách khác. Một số bể tròn 24 ft không nhất thiết phải đo chính xác 24 ft. Một số có thể nhỏ hơn hoặc lớn hơn một chút, chỉ cần đảm bảo rằng nó không hơi thuôn, nhưng đã được đặt trong một vòng tròn hoàn hảo.

  nơi-hiên-khối-dưới-lênĐặt khối tại chỗ: Đầu tiên, đặt một vài cọc phía sau đường ray lắp ráp vào mặt đất để ngăn nó di chuyển, trong khi bạn tiếp tục làm việc. Sau khi vòng tròn được làm tròn, đào xuống một inch và đặt một khối hiên 8 ″ x 16 under dưới mỗi đầu nối đường ray. Khối hiên trông giống như khối xi măng phẳng, chỉ dày 1,5;; bạn có thể lấy chúng tại bất kỳ Cửa hàng gia đình nào. Các khối nên được đặt xuống mặt đất, ngay cả với mặt đất xung quanh, vì vậy bạn không nâng thanh ray dưới lên và lên khỏi mặt đất. Các đường ray dưới cùng phải ngồi trên mặt đất vững chắc tất cả các cách xung quanh, và trên các khối hiên ở mỗi kết nối. Tiến hành san bằng đường sắt đi từ 1 khối tới khối tiếp theo. Đảm bảo rằng tất cả các khối đều bằng nhau và chính xác với nhau và đường ray được hỗ trợ chắc chắn trên mọi nẻo đường.

  Làm xáo trộn & làm ướt: Nếu đất lỏng lẻo, dùng tay xáo trộn hoặc sử dụng máy xáo trộn cơ giới là một ý tưởng tốt. Hồ bơi sẽ nặng từ 50-110.000 lbs. khi đầy nước, vì vậy hãy chắc chắn rằng đất của bạn được đóng gói, hoặc hồ bơi sẽ làm điều đó cho bạn, nhưng có thể không đồng đều. Sử dụng nước từ một vòi phun cỏ để bão hòa khu vực và giúp bụi bẩn rơi vào vị trí.

  http://saigoncons.over-blog.com/2020/07/6-meo-bao-duong-mua-he-cho-ho-boi.html

  Làm thế nào để chọn vị trí tốt nhất cho một hồ bơi trên mặt đất

  Để giữ cho bạn có động lực. Cuối cùng, NÀY có thể là của bạn!

  Tầng hồ bơi / Cơ sở hồ bơi: Để bảo vệ lớp lót bể bơi, bạn nên phủ đất trống bằng cát hoặc vật liệu mịn, có thể nén khác. Hai inch cát làm cho một cơ sở tốt đẹp cho một hồ bơi trên mặt đất; Nó rẻ, sẵn có và mềm khi chạm vào. Vấn đề là, nó quá mềm và theo thời gian, các dấu gót chân và các bất thường sàn khác sẽ bắt đầu xuất hiện. Bụi đá tốt hơn cát, vì nó phẳng hơn và chống lại sự dịch chuyển. Một cơ sở của vermiculite hoặc hỗn hợp cát / bê tông cũng có thể được sử dụng, cho vật liệu sàn bền và cứng nhất. Để trải rộng cấp độ vật liệu, sử dụng lại các cọc và dây, cũng như cấp độ của thợ mộc được dán ở mức 8 ′ 2 × 4.

  Làm mịn vật liệu cơ bản của bạn với các bay lớn hoặc phao gỗ và sau đó làm ướt sàn nhà bằng một công cụ giả mạo nặng. Tiếp theo, sử dụng chổi đẩy và quét nhẹ sàn bể bơi, điều này là để loại bỏ các dấu hiệu giả mạo và để đảm bảo đáy mịn và bằng phẳng. Sau khi thuần hóa và làm mịn, phun một lớp sương nhẹ khắp đáy hồ để hóa cứng và làm chắc sàn nhà. Nếu bạn đang cài đặt một tấm lót sàn, để bảo vệ lớp lót, và cung cấp một đáy hồ bơi trơn tru, có khả năng chống lại các dấu hiệu và dấu hiệu gót chân, bây giờ là thời gian để cài đặt đệm sàn hoặc bảo vệ lót .

  Kết nối đường sắt dưới cùng: Đường ray phía dưới là đường ray giữ tường bể bơi và đường lên ở vị trí khóa. Các mảnh đường ray dưới cùng kết nối từ đầu đến cuối nơi chúng gặp nhau ở mỗi tấm đầu nối, cũng đóng vai trò là tấm đế cho các trụ thẳng đứng giữa mỗi bức tường. Khi bạn có tất cả các đường ray được khóa vào vị trí, hãy thực hiện một số phép đo chéo, để chắc chắn rằng hồ bơi hoàn toàn tròn hoặc hình bầu dục. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra lại cấp độ, bằng cách chạy các chuỗi trên hồ bơi, từ tấm đế đến tấm đế. Kéo dây thật chặt và giữ mức thợ mộc ở cấp của chuỗi. Bạn cũng có thể sử dụng phương tiện di chuyển, hoặc bắn chùm tia laser từ một tấm lát sân, qua hồ bơi đến tấm lát đối diện. Kiểm tra mức độ trên mỗi khối hiên trước khi bắn tia laser qua hồ bơi.

  Roll out Pool Wall: Vật liệu tường bể bơi là một tấm thép mạ kẽm và nhiều lớp, được cuộn chặt. Lắp đặt tường bể bơi liên quan đến việc không kiểm soát nó trong khi đồng thời đẩy đáy tường vào đường ray dưới cùng hoặc đường ray. Bạn sẽ cần 2 người trợ giúp cho giai đoạn này, để giúp ổn định bức tường và giữ nó vào đường đua, trong khi bạn không điều khiển bức tường. Sử dụng một miếng bìa cứng bên dưới cuộn, để ngăn chặn các vị thần trên sàn và để tránh làm hỏng chân tường trong khi bạn di chuyển nó xung quanh.

  Đường cắt skimmer thường gần với điểm bắt đầu của cuộn, vì vậy hãy bắt đầu tại nơi bạn muốn skimmer ở, đó cũng là nơi đặt máy bơm và bộ lọc của bạn. Chỉ sau 3-5 phút, bạn sẽ có bức tường đứng lên trên đường đua, sử dụng bu lông để kết nối cả hai đầu lại với nhau, đảm bảo rằng các đầu bu lông vận chuyển trơn tru nằm ở bên trong, với các đai ốc ở bên ngoài bể bơi Tường.

  http://saigoncons.over-blog.com/2020/07/6-meo-bao-duong-mua-he-cho-ho-boi.html

  Cài đặt Uprights, Ổn định và Đường ray trên cùng: Bảo vệ thẳng đứng bằng cách dán nó lên tấm đế ở bên ngoài bức tường. Đặt tấm ổn định trên đỉnh thẳng đứng và vặn vào thẳng đứng. Bây giờ định vị đường ray trên cùng trên cạnh trên của bức tường, và vít vào vị trí ở phía trên.

  Cài đặt bọt nếu mong muốn: Bọt trên tường mang lại cảm giác mềm mại tốt đẹp và giúp bảo vệ lớp lót. Tương tự như vậy đối với đệm sàn mà bạn có thể đặt bên dưới lớp lót. Chúng tôi có bọt Pool Pool được sử dụng để tạo ra sự chuyển tiếp trơn tru và đồng đều giữa tường bể và sàn, và giúp bảo vệ lớp lót không bị quá tải trong khu vực này.

  Lắp đặt Vinyl Pool liner: với 2-3 người trợ giúp, treo tấm lót bể bơi lên các bức tường của hồ bơi và kẹp nó vào vị trí với các dải đối phó. Đối với lớp lót được đính cườm, gắn đầu thu hạt vào đỉnh tường bể bơi và gắn cạnh ống lót vào rãnh.

  Đặt hộp lót bể bơi bên trong hồ bơi và mở ra. Nếu thời tiết lạnh, giữ cho lớp lót được lưu trữ trong nhà cho đến khi sẵn sàng để sử dụng, để làm cho vinyl dẻo hơn. Đặt đường may xung quanh chu vi dưới một nửa lên trên cove. Treo lớp lót lên tường (giả sử rằng đó là lớp lót chồng lên nhau) và cố định lớp lót vào đỉnh tường bằng các clip đối phó đi kèm. Có ai đó ở bên ngoài bức tường bể bơi bắt đầu đặt lên trên của bạn (hỗ trợ bên) và cài đặt đường ray bên dưới các dải đối phó để giữ cho hồ bơi cứng nhắc.

  wetdryvac-smCài đặt lớp lót: Sau khi bạn cài đặt lớp lót, bạn có thể sử dụng Shop-Vac để cài đặt lớp lót, sử dụng lực hút để kéo chặt vào tường bể và sàn trước khi đổ đầy nước. Chạy vòi Shop-Vac qua lỗ skimmer giữa tường và ống lót, và xuống khoảng 3 ″ từ bể bơi. Sử dụng Duct-Tape, băng dính xung quanh lỗ skimmer và trả lại lỗ và bật Shop-Vac. Điều này sẽ kéo lớp lót vào vị trí xung quanh, và nếu có bất kỳ nếp nhăn nào, bạn có thể di chuyển lớp lót xung quanh để nới lỏng chúng, và đẩy chúng về phía tường.

  Khi các nếp nhăn được loại bỏ, hãy giữ cho Shop-Vac hoạt động và bắt đầu lấp đầy hồ bơi, bằng cách đặt một vòi vườn (hoặc hai) vào giữa sàn nhà. Khi bạn có khoảng 6 nước trong hồ bơi, hãy tắt chỗ trống và nhẹ nhàng kéo vòi từ phía sau ống lót. Giữ cho bể chứa đầy trong khi bạn đặt trên đường ray trên cùng còn lại và kết nối hàng đầu. Khi nước chảy ngay bên dưới skimmer và trả lại các lỗ.

  skimmer-trở lạiLắp đặt các tấm mặt: Nơi đặt lỗ skimmer, sử dụng một con dao cạo và tạo một chữ X nhỏ trong lớp lót, thông qua lỗ mở skimmer trên tường. Đặt một miếng đệm phía sau lớp lót nếu chưa được dán đúng chỗ. Đặt một miếng đệm thứ hai lên trên cùng của lớp lót và sắp xếp các lỗ với tấm mặt. Sử dụng đầu Phillips lớn, số 3 và đảm bảo các ốc vít rất chặt, cho đến khi các vết nhựa kêu. Sử dụng một con dao cạo để sau đó cắt ra bên trong skimmer, lưu nó dưới dạng vật liệu vá vinyl.

  Nơi lỗ quay trở lại của bạn được đặt, sử dụng một con dao cạo và tạo một chữ X nhỏ trong lớp lót, thông qua lỗ lắp trở lại trên tường. Lắp đặt khớp nối trở lại với mặt sau (đai ốc lớn) đã tắt và đẩy nó qua tường từ bên trong bể bơi ra bên ngoài - với miếng đệm đã được gắn. Cắt bỏ phần nhựa vinyl thừa bọc các sợi bên ngoài hồ bơi, và đặt miếng đệm và đai ốc ở bên ngoài và siết chặt bằng tay. Sau khi nó vừa khít, hãy quay thêm một lượt với một cặp khóa kênh hoặc kìm lớn.

  bạn đã xây dựng hồ bơi trên mặt đất của riêng bạn!

  Trước khi bạn biết điều đó, ngày trở nên dài, và bạn đã hoàn tất! Bây giờ với tôi, xây dựng hồ bơi trên mặt đất của riêng bạn là việc đáng làm để tiết kiệm ít nhất $ 1.000,00 đô la trở lên, chưa kể đến quyền khoe khoang và nụ cười trên khuôn mặt của gia đình bạn. Điều duy nhất cần làm là thổi tung bè bể bơi của bạn, cài đặt lưới bóng chuyền của bạn, thêm một ít clo và tận hưởng bể bơi trên mặt đất mới của bạn - mà bạn đã cài đặt!

  Hãy xem dòng sản phẩm mới chất lượng cao trên mặt đất của chúng tôi tại In The Bơi - với giá cả cạnh tranh và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí, không giới hạn, từ tôi và các Chuyên gia Bể bơi SPP khác!

  Đây là video từ một tài nguyên hồ bơi tuyệt vời khác, Saigoncons, hiện là một phần của gia đình In The Bơi!

  http://saigoncons.over-blog.com/2020/07/6-meo-bao-duong-mua-he-cho-ho-boi.html

 • kisu vuong commented
  29 Jul 12:47am

  Lắp đặt một hồ bơi lắp ghép trên mặt đất là một dự án cuối tuần dễ dàng cho 2-3 người. Tại sao phải trả cho một số công ty nhiều hơn chi phí của hồ bơi để cài đặt hồ bơi trên mặt đất của bạn? Nếu bạn tính ra mức lương hàng giờ của họ, bạn sẽ bị tính phí hơn 300 đô la mỗi giờ cho những người lắp đặt bể bơi trên mặt đất. Tự làm và cài đặt hồ bơi của riêng bạn!

  Chỉ với 1-2 người trợ giúp, và một số dụng cụ cầm tay đơn giản và máy khoan, bạn có thể lắp đặt bể bơi trên mặt đất và đổ đầy nước từ vòi trong 1 ngày. Nếu bạn có một sườn đồi dốc hoặc các vấn đề thoát nước hoặc đang chìm một hồ bơi xuống đất, sẽ mất 2 ngày làm việc. Một ngày để cắt và phân loại trái đất, và ngày tiếp theo để lắp ráp hồ bơi.

  https://openlibrary.org/people/saigoncons9067

  http://saigoncons.bravesites.com/

  https://trello.com/saigoncons/activity

  https://www.tumblr.com/blog/saigoncons

  Vị trí

  Chọn vị trí tốt nhất cho hồ bơi của bạn là một quyết định quan trọng, chúng rất khó di chuyển sau này! Một vị trí bằng phẳng và gần với mức độ, sẽ dễ dàng chuẩn bị nhất, nhưng đối với nhiều ngôi nhà, vị trí tốt nhất là một sườn đồi dốc. Trong trường hợp này, họ cắt vào sườn đồi, và xây dựng một bức tường giữ bằng khối hoặc gỗ, cho ít nhất 10 feet từ các bức tường hồ bơi cho đến khi bắt đầu dốc.

  Gần nước, một vòi vườn mà bạn có thể sử dụng để lấp đầy hồ bơi.

  Gần nguồn điện, ổ cắm GFI nối đất, để cắm vào máy bơm.

  Gần nhà, hoặc ít nhất có thể nhìn thấy từ ngôi nhà.

  Vị trí nắng, không nhô ra hoặc cây gần đó.

  Thoát nước tốt, xung quanh và xa hồ bơi.

  Cài đặt một bể bơi trên mặt đất dễ dàng hơn bạn nghĩ. Một dự án cuối tuần cho bạn, nhưng một khoản tiết kiệm tuyệt vời cho ví của bạn. Ví dụ, hãy đi với một bể tròn 24 ft .

  Để bắt đầu cài đặt hồ bơi trên mặt đất của bạn, đặt một cọc ở giữa mặt đất nơi bạn muốn hồ bơi được cài đặt. Trượt phần cuối của thước dây qua cọc và đo đến 13 ft. Đo 13 ft từ tâm cho đường kính 26 ft - vì vậy bạn sẽ có 1 ft xung quanh để làm việc. Đi chậm xung quanh chu vi, sử dụng sơn phun hoặc vôi để đánh dấu chu vi bên ngoài của vòng tròn. Loại bỏ tất cả các loại cỏ và đất trên không bằng phẳng bằng xẻng phẳng hoặc thuổng, trong vòng tròn. Bạn có thể thuê Sod-Cutter nếu bạn muốn sử dụng lại sod ở một nơi khác; Nhưng thật là một con thú để hoạt động!

  Khi các thứ thô được loại bỏ, đã đến lúc san bằng khu vực. Một bước quan trọng nhất! Điều này có thể được thực hiện với cấp độ trang web, quá cảnh hoặc cấp độ đường. Đặt gạch thẳng vào bụi bẩn ở mỗi bên của khu vực hồ bơi, đến một viên gạch được đặt bằng nhau ở phía bên kia. Làm điều này tại một số điểm xung quanh chu vi hồ bơi, để đảm bảo rằng bề mặt được cân bằng. Nếu bạn không có quyền truy cập vào các công cụ ưa thích này, bạn có thể đặt 8ft 2 × 4 trên khu vực bạn vừa lau chùi và san bằng để kiểm tra cấp độ bằng một đòn bẩy của thợ mộc.

  Quan trọng: Bất kỳ độ dốc nào đối với mặt đất, thậm chí là một centimet chênh lệch từ bên này sang bên kia, sẽ khiến mực nước trong hồ bơi của bạn không đồng đều. Nếu có nhiều hơn một chút khác biệt, một hồ bơi trên mặt đất với mực nước không đồng đều có thể có áp lực không đồng đều trên các bức tường nằm ở phía cao của hồ bơi.

  San lấp mặt bằng: Bây giờ đến công việc thực sự. Nếu bạn có một vị trí dốc hoặc sườn đồi để đối phó, bạn có thể cần phải sử dụng máy xúc lật hoặc nhờ một số trợ giúp cơ học. Nếu mặt đất khá bằng phẳng, công việc có thể được thực hiện với cuốc và xẻng. Xẻng mũi phẳng và vuông là một công cụ tốt, để cạo sạch các điểm cao. Bạn có thể không cần phải thực sự loại bỏ bất kỳ bụi bẩn, nhưng loại bỏ cỏ dại và đá bằng cách cào nát khu vực bằng một cái cào vườn.

  Khi san lấp mặt bằng, hãy nhớ: Hạ điểm cao để gặp điểm thấp , không lấp điểm thấp để gặp điểm cao! Không đặt hồ bơi của bạn trên đất lấp đầy, nó rất nặng khi đầy nước. Loại bỏ các điểm cao, để đáp ứng mức độ của các điểm thấp, cho cả mặt đất vững chắc xung quanh.

  Để kiểm tra mức độ, sử dụng 8 × 4 dài 8 × 4, với cấp độ của thợ mộc được dán vào gỗ. Di chuyển 2 × 4 xung quanh chu vi của hồ bơi, giữ một đầu ở giữa và di chuyển nó ra bên ngoài. Làm việc từng lát mỏng của chiếc bánh, làm phẳng mặt đất và sau đó tiến về phía trước, cho đến khi bạn đi hết quãng đường. Cũng rất hữu ích khi thiết lập lại cổ phần trung tâm của bạn một lần nữa, với chuỗi được gắn vào một cọc khác bên ngoài chu vi bể bơi. Việc kiểm tra đo bằng nhau từ chuỗi xuống đất. Làm việc khu vực cho đến khi mặt đất dưới chuỗi được san bằng tất cả các cạnh, sau đó di chuyển chuỗi một vài feet và lặp lại.

  Sau khi khu vực sàn hồ bơi đã được san lấp, hãy đưa vào giữa khu vực hồ bơi vật liệu sàn của bạn - cho dù đó sẽ là cát, bụi đá hoặc vermiculite. Bắt đầu lắp ráp các đầu nối Theo dõi Dưới cùng để tạo vòng tròn 24 your của bạn. Quay lại và kiểm tra để chắc chắn rằng nó có cùng đường kính xung quanh chứ không phải 23'6 ″ một chiều và 24'6 theo cách khác. Một số bể tròn 24 ft không nhất thiết phải đo chính xác 24 ft. Một số có thể nhỏ hơn hoặc lớn hơn một chút, chỉ cần đảm bảo rằng nó không hơi thuôn, nhưng đã được đặt trong một vòng tròn hoàn hảo.

  nơi-hiên-khối-dưới-lênĐặt khối tại chỗ: Đầu tiên, đặt một vài cọc phía sau đường ray lắp ráp vào mặt đất để ngăn nó di chuyển, trong khi bạn tiếp tục làm việc. Sau khi vòng tròn được làm tròn, đào xuống một inch và đặt một khối hiên 8 ″ x 16 under dưới mỗi đầu nối đường ray. Khối hiên trông giống như khối xi măng phẳng, chỉ dày 1,5;; bạn có thể lấy chúng tại bất kỳ Cửa hàng gia đình nào. Các khối nên được đặt xuống mặt đất, ngay cả với mặt đất xung quanh, vì vậy bạn không nâng thanh ray dưới lên và lên khỏi mặt đất. Các đường ray dưới cùng phải ngồi trên mặt đất vững chắc tất cả các cách xung quanh, và trên các khối hiên ở mỗi kết nối. Tiến hành san bằng đường sắt đi từ 1 khối tới khối tiếp theo. Đảm bảo rằng tất cả các khối đều bằng nhau và chính xác với nhau và đường ray được hỗ trợ chắc chắn trên mọi nẻo đường.

  Làm xáo trộn & làm ướt: Nếu đất lỏng lẻo, dùng tay xáo trộn hoặc sử dụng máy xáo trộn cơ giới là một ý tưởng tốt. Hồ bơi sẽ nặng từ 50-110.000 lbs. khi đầy nước, vì vậy hãy chắc chắn rằng đất của bạn được đóng gói, hoặc hồ bơi sẽ làm điều đó cho bạn, nhưng có thể không đồng đều. Sử dụng nước từ một vòi phun cỏ để bão hòa khu vực và giúp bụi bẩn rơi vào vị trí.

  http://saigoncons.over-blog.com/2020/07/6-meo-bao-duong-mua-he-cho-ho-boi.html

  Làm thế nào để chọn vị trí tốt nhất cho một hồ bơi trên mặt đất

  Để giữ cho bạn có động lực. Cuối cùng, NÀY có thể là của bạn!

  Tầng hồ bơi / Cơ sở hồ bơi: Để bảo vệ lớp lót bể bơi, bạn nên phủ đất trống bằng cát hoặc vật liệu mịn, có thể nén khác. Hai inch cát làm cho một cơ sở tốt đẹp cho một hồ bơi trên mặt đất; Nó rẻ, sẵn có và mềm khi chạm vào. Vấn đề là, nó quá mềm và theo thời gian, các dấu gót chân và các bất thường sàn khác sẽ bắt đầu xuất hiện. Bụi đá tốt hơn cát, vì nó phẳng hơn và chống lại sự dịch chuyển. Một cơ sở của vermiculite hoặc hỗn hợp cát / bê tông cũng có thể được sử dụng, cho vật liệu sàn bền và cứng nhất. Để trải rộng cấp độ vật liệu, sử dụng lại các cọc và dây, cũng như cấp độ của thợ mộc được dán ở mức 8 ′ 2 × 4.

  Làm mịn vật liệu cơ bản của bạn với các bay lớn hoặc phao gỗ và sau đó làm ướt sàn nhà bằng một công cụ giả mạo nặng. Tiếp theo, sử dụng chổi đẩy và quét nhẹ sàn bể bơi, điều này là để loại bỏ các dấu hiệu giả mạo và để đảm bảo đáy mịn và bằng phẳng. Sau khi thuần hóa và làm mịn, phun một lớp sương nhẹ khắp đáy hồ để hóa cứng và làm chắc sàn nhà. Nếu bạn đang cài đặt một tấm lót sàn, để bảo vệ lớp lót, và cung cấp một đáy hồ bơi trơn tru, có khả năng chống lại các dấu hiệu và dấu hiệu gót chân, bây giờ là thời gian để cài đặt đệm sàn hoặc bảo vệ lót .

  Kết nối đường sắt dưới cùng: Đường ray phía dưới là đường ray giữ tường bể bơi và đường lên ở vị trí khóa. Các mảnh đường ray dưới cùng kết nối từ đầu đến cuối nơi chúng gặp nhau ở mỗi tấm đầu nối, cũng đóng vai trò là tấm đế cho các trụ thẳng đứng giữa mỗi bức tường. Khi bạn có tất cả các đường ray được khóa vào vị trí, hãy thực hiện một số phép đo chéo, để chắc chắn rằng hồ bơi hoàn toàn tròn hoặc hình bầu dục. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra lại cấp độ, bằng cách chạy các chuỗi trên hồ bơi, từ tấm đế đến tấm đế. Kéo dây thật chặt và giữ mức thợ mộc ở cấp của chuỗi. Bạn cũng có thể sử dụng phương tiện di chuyển, hoặc bắn chùm tia laser từ một tấm lát sân, qua hồ bơi đến tấm lát đối diện. Kiểm tra mức độ trên mỗi khối hiên trước khi bắn tia laser qua hồ bơi.

  Roll out Pool Wall: Vật liệu tường bể bơi là một tấm thép mạ kẽm và nhiều lớp, được cuộn chặt. Lắp đặt tường bể bơi liên quan đến việc không kiểm soát nó trong khi đồng thời đẩy đáy tường vào đường ray dưới cùng hoặc đường ray. Bạn sẽ cần 2 người trợ giúp cho giai đoạn này, để giúp ổn định bức tường và giữ nó vào đường đua, trong khi bạn không điều khiển bức tường. Sử dụng một miếng bìa cứng bên dưới cuộn, để ngăn chặn các vị thần trên sàn và để tránh làm hỏng chân tường trong khi bạn di chuyển nó xung quanh.

  Đường cắt skimmer thường gần với điểm bắt đầu của cuộn, vì vậy hãy bắt đầu tại nơi bạn muốn skimmer ở, đó cũng là nơi đặt máy bơm và bộ lọc của bạn. Chỉ sau 3-5 phút, bạn sẽ có bức tường đứng lên trên đường đua, sử dụng bu lông để kết nối cả hai đầu lại với nhau, đảm bảo rằng các đầu bu lông vận chuyển trơn tru nằm ở bên trong, với các đai ốc ở bên ngoài bể bơi Tường.

  http://saigoncons.over-blog.com/2020/07/6-meo-bao-duong-mua-he-cho-ho-boi.html

  Cài đặt Uprights, Ổn định và Đường ray trên cùng: Bảo vệ thẳng đứng bằng cách dán nó lên tấm đế ở bên ngoài bức tường. Đặt tấm ổn định trên đỉnh thẳng đứng và vặn vào thẳng đứng. Bây giờ định vị đường ray trên cùng trên cạnh trên của bức tường, và vít vào vị trí ở phía trên.

  Cài đặt bọt nếu mong muốn: Bọt trên tường mang lại cảm giác mềm mại tốt đẹp và giúp bảo vệ lớp lót. Tương tự như vậy đối với đệm sàn mà bạn có thể đặt bên dưới lớp lót. Chúng tôi có bọt Pool Pool được sử dụng để tạo ra sự chuyển tiếp trơn tru và đồng đều giữa tường bể và sàn, và giúp bảo vệ lớp lót không bị quá tải trong khu vực này.

  Lắp đặt Vinyl Pool liner: với 2-3 người trợ giúp, treo tấm lót bể bơi lên các bức tường của hồ bơi và kẹp nó vào vị trí với các dải đối phó. Đối với lớp lót được đính cườm, gắn đầu thu hạt vào đỉnh tường bể bơi và gắn cạnh ống lót vào rãnh.

  Đặt hộp lót bể bơi bên trong hồ bơi và mở ra. Nếu thời tiết lạnh, giữ cho lớp lót được lưu trữ trong nhà cho đến khi sẵn sàng để sử dụng, để làm cho vinyl dẻo hơn. Đặt đường may xung quanh chu vi dưới một nửa lên trên cove. Treo lớp lót lên tường (giả sử rằng đó là lớp lót chồng lên nhau) và cố định lớp lót vào đỉnh tường bằng các clip đối phó đi kèm. Có ai đó ở bên ngoài bức tường bể bơi bắt đầu đặt lên trên của bạn (hỗ trợ bên) và cài đặt đường ray bên dưới các dải đối phó để giữ cho hồ bơi cứng nhắc.

  wetdryvac-smCài đặt lớp lót: Sau khi bạn cài đặt lớp lót, bạn có thể sử dụng Shop-Vac để cài đặt lớp lót, sử dụng lực hút để kéo chặt vào tường bể và sàn trước khi đổ đầy nước. Chạy vòi Shop-Vac qua lỗ skimmer giữa tường và ống lót, và xuống khoảng 3 ″ từ bể bơi. Sử dụng Duct-Tape, băng dính xung quanh lỗ skimmer và trả lại lỗ và bật Shop-Vac. Điều này sẽ kéo lớp lót vào vị trí xung quanh, và nếu có bất kỳ nếp nhăn nào, bạn có thể di chuyển lớp lót xung quanh để nới lỏng chúng, và đẩy chúng về phía tường.

  Khi các nếp nhăn được loại bỏ, hãy giữ cho Shop-Vac hoạt động và bắt đầu lấp đầy hồ bơi, bằng cách đặt một vòi vườn (hoặc hai) vào giữa sàn nhà. Khi bạn có khoảng 6 nước trong hồ bơi, hãy tắt chỗ trống và nhẹ nhàng kéo vòi từ phía sau ống lót. Giữ cho bể chứa đầy trong khi bạn đặt trên đường ray trên cùng còn lại và kết nối hàng đầu. Khi nước chảy ngay bên dưới skimmer và trả lại các lỗ.

  skimmer-trở lạiLắp đặt các tấm mặt: Nơi đặt lỗ skimmer, sử dụng một con dao cạo và tạo một chữ X nhỏ trong lớp lót, thông qua lỗ mở skimmer trên tường. Đặt một miếng đệm phía sau lớp lót nếu chưa được dán đúng chỗ. Đặt một miếng đệm thứ hai lên trên cùng của lớp lót và sắp xếp các lỗ với tấm mặt. Sử dụng đầu Phillips lớn, số 3 và đảm bảo các ốc vít rất chặt, cho đến khi các vết nhựa kêu. Sử dụng một con dao cạo để sau đó cắt ra bên trong skimmer, lưu nó dưới dạng vật liệu vá vinyl.

  Nơi lỗ quay trở lại của bạn được đặt, sử dụng một con dao cạo và tạo một chữ X nhỏ trong lớp lót, thông qua lỗ lắp trở lại trên tường. Lắp đặt khớp nối trở lại với mặt sau (đai ốc lớn) đã tắt và đẩy nó qua tường từ bên trong bể bơi ra bên ngoài - với miếng đệm đã được gắn. Cắt bỏ phần nhựa vinyl thừa bọc các sợi bên ngoài hồ bơi, và đặt miếng đệm và đai ốc ở bên ngoài và siết chặt bằng tay. Sau khi nó vừa khít, hãy quay thêm một lượt với một cặp khóa kênh hoặc kìm lớn.

  bạn đã xây dựng hồ bơi trên mặt đất của riêng bạn!

  Trước khi bạn biết điều đó, ngày trở nên dài, và bạn đã hoàn tất! Bây giờ với tôi, xây dựng hồ bơi trên mặt đất của riêng bạn là việc đáng làm để tiết kiệm ít nhất $ 1.000,00 đô la trở lên, chưa kể đến quyền khoe khoang và nụ cười trên khuôn mặt của gia đình bạn. Điều duy nhất cần làm là thổi tung bè bể bơi của bạn, cài đặt lưới bóng chuyền của bạn, thêm một ít clo và tận hưởng bể bơi trên mặt đất mới của bạn - mà bạn đã cài đặt!

  Hãy xem dòng sản phẩm mới chất lượng cao trên mặt đất của chúng tôi tại In The Bơi - với giá cả cạnh tranh và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí, không giới hạn, từ tôi và các Chuyên gia Bể bơi SPP khác!

  http://saigoncons.over-blog.com/2020/07/6-meo-bao-duong-mua-he-cho-ho-boi.html

  Đây là video từ một tài nguyên hồ bơi tuyệt vời khác, Saigoncons, hiện là một phần của gia đình In The Bơi!

 • somya kaur commented
  27 Jul 10:36am
 • somya kaur commented
  27 Jul 10:35am

  Good! Guys our agency is providing VIP profile Mumbai and Models service in Mumbai and our agency provides you the facility of all over the metro city of India https://www.ommyescorts.com/ or https://www.rozymumbai.com/ for TV Models in Mumbai and this is our site Kolkata or Jaipur https://www.kajalobiroy.com/ and https://www.driti.in/ Ramp Models in Mumbai and Models by of the country You will find it in Delhi at normal rates. And if you need service in any city, you can https://www.celebrityriya.com/ and https://www.srijita.co.in/ and for some high-profile Mumbai Enrollment can be made by booking at your hotel rooms.

 • somya kaur commented
  27 Jul 10:35am

  Hello friends, our company provides you the facility of all over the metro city of India https://www.69delhiescorts.com/ or https://www.zyamy.com/ for VIP service for Delhi and this is our site Kolkata https://www.ziyapatel.com/ and https://www.elitedelhiescorts.com/ Elite service in Mumbai of the country You will find it in Delhi at normal rates. And if you need service in any city, you can https://www.thecallgirlsdelhi.com/ and https://www.diyashetty.com/ and for some high-profile https://www.highprofile-escorts.com/ Enrollment can be made by booking open always.

 • Keshav Saini commented
  27 Jul 05:46am
 • braan walters commented
  27 Jul 01:49am

  <a href="https://www.medicalcannabisbudshop.com/" rel="dofollow">buy pre rolled joints online usa</a>

  <a href="https://www.medicalcannabisbudshop.com/" rel="dofollow">pre rolled backwoods online</a>

  There are so many valuable and high potential benefits of cannabis th upat a greater quater of the globe is still to discover yet,at medical cannabis bud shop we make sure every customer shopping from us gets the best in terms of quality of cannabis products purchased with 100% discreet shipment and deliveries.

  <a href="https://www.medicalcannabisbudshop.com/" rel="dofollow">barewoods blunts for sale</a>

  <a href="https://www.medicalcannabisbudshop.com/" rel="dofollow">bosswood blunt</a>

 • DubaiFun Club commented
  26 Jul 09:41am

  We https://dubaifunclub.com is the most growing companion service provider in so please visit the website Uma Rai http://uma-rai.com/special-profiles/ for more details. https://apexerotica.com We have a large number of attractive Bangalore companion profiles with https://vani-dutt.com/ to serve our valuable clients.

 • ethan jurk commented
  25 Jul 01:18pm

  Steps to Connect Canon Pixma TS6120 Printer To Wifi. Dial for Canon Pixma

  TS6120 Wireless Printer Setup and Canon Pixma TS6120 Setup Online.

 • Stephen Jones commented
  25 Jul 09:27am

  Magellan Gps Update is a prominent portable GPS navigation consumer electronics company. To take the benefits of the Magellan GPS device, the users have to install and get the latest Magellan GPS updates. Through the GPS Magellan updates,

  Garmin.com/express Garmin Express Register, update and sync your device with Garmin. Manage devices from your desktop. Garmin Express is a computer application.

  Office.com/setup For Office Setup and Activation go to http://officecomsetups.uk/office-setup and get started with activation and installation by entering product key.

  Rand Mcnally Dock Update Rand McNally is a world-leader in providing GPS based rand mcnally dock software update. Its innovative product range covers the diverse needs of various usersrand mcnally dock. These intuitive,

  Mywifiext Follow the step by step guidelines for Mywifiext.net Login, account setup and configure your Netgear Extender to experience seamless connectivity.

  Garmin.com/Express Download Garmin Express To Install &amp; Manage Garmin Updates For all Garmin Devices With Easy Instruction by visiting garmin.com/express

  Get Started with Mcafee.com/activate for downloading &amp; installing the software and activate it by entering product key at www.mcafee.com/activate.

  AOL Mail is a software provider that serve web based email service by creating aol sign in account will experience secure and reliable email services.

  Visit official website 123.hp.com/setup to download, install and setup the recommended HP printer drivers for your printer model.

 • Stephen Jones commented
  25 Jul 09:25am

  BT Mail is a free email service offered by BT Broadband. Just Sign in to Your My BT Account by visiting home.bt.com and manage your BT Account.

 • Stephen Jones commented
  25 Jul 09:24am

  <a href="http://mybtmaill.com">BT Mail</a> BT Mail is a free email service offered by BT Broadband. Just Sign in to Your My BT Account by visiting home.bt.com and manage your BT Account.

 • ethan jurk commented
  24 Jul 01:51pm

  how to fix error 5100 canon printer ? Dial to Fix Canon Printer Error Code 5100 and Fix Error Code 5100 in Canon Pixma MX432.

 • norrin radul commented
  20 Jul 09:21pm

  your page is very good giving me inspiration to make the best online game website Slot Joker

 • jessica wilyam commented
  19 Jul 01:43pm

  Are You Looking Sex Partner ? Find Girs For Sex Near Me

  Join now:

  https://groups.google.com/d/topic/soc.culture.german/auclJqGWB_c

  https://groups.google.com/d/topic/soc.history.war.misc/EPuCoQ_3lag

  https://groups.google.com/d/topic/soc.genealogy.benelux/b0O_i11stwI

  https://groups.google.com/d/topic/soc.women/zzceuvVSneQ

  https://groups.google.com/d/topic/alt.usage.english/gJyk1Rd2YTA

  https://groups.google.com/d/topic/soc.history/x-D4Aqsl7zw

  https://groups.google.com/d/topic/soc.culture.burma/RW-6tFazP_w

  https://groups.google.com/d/topic/soc.history.ancient/2-vz-3Heges

  https://groups.google.com/d/topic/alt.culture.us.1980s/dQUsRUXvpvw

  https://groups.google.com/d/topic/alt.home.repair/YVDDpuD2sDs

  https://groups.google.com/d/topic/soc.history.medieval/2FuHpI5MtdQ

  https://groups.google.com/d/topic/soc.culture.nordic/LdAB0oaIHgA

  https://groups.google.com/d/topic/soc.culture.usa/ER6FYQ5P2jk

  https://groups.google.com/d/topic/soc.culture.australian/Hfnfrcr46HE

  https://justonenightstand-13.webself.net/women-near-me

  https://girlsfordatingnearme.blogspot.com/

  https://girlsfordatingnearme.blogspot.com/2020/06/Girlsforsex.html

  https://girlsfordatingnearme.blogspot.com/2020/06/3-ways-for-you-to-get-beautiful-girl-to.html

  https://girlsfordatingnearme.blogspot.com/2020/06/girls-for-sex-near-me-local-single.html

  https://girlsfordatingnearme.blogspot.com/2020/07/women-for-sex-dating-free-fuck-tonight.html

  https://girlsfordatingnearme.blogspot.com/2020/07/meet-girls-for-sex-near-you-local.html

 • Mohit Arora commented
  14 Jul 02:07pm

  Find the most helpful coupons and offers to book Flights and Hotels description, Latest MakeMyTrip Coupon Codes & promo Codes For Flights.

  https://coupons.comprastore.com/store/makemytrip-coupons/

 • hung dung commented
  13 Jul 07:01am

  https://network.changemakers.com/profiles/hoangductb0123

  https://crooksandliars.com/user/saigonpool

  https://stocktwits.com/saigonpoolcom

  https://saigonpool-03.webself.net/

  https://triberr.com/saigonpool

  https://www.behance.net/saigonpool1

  https://studentshow.ccnsite.com/saigonpool1

  https://www.intensedebate.com/people/saigonpoolcom

  https://saigonpools-business-starter.webflow.io/

  http://www.wysp.ws/saigonpool/

  https://saigonpool.exposure.co/saigonpool

  https://www.mojomarketplace.com/user/saigonpool-q2rpouub9t

  http://saigonpool.emyspot.com/

  http://tupalo.com/da/users/2249025

  https://findery.com/saigonpool

  https://www.zippyshare.com/saigonpool

  https://ko-fi.com/saigonpool#paypalModal

  https://appsliced.co/u/saigonpool

  https://ok.ru/saigonpool

  https://www.metooo.io/u/saigonpool

  https://www.ted.com/profiles/21758634/about

  http://instapaper.com/p/saigonpool

  https://www.picfair.com/users/saigonpool

  https://www.pinterest.com/saigonpoollcom

  https://www.vietnamta.vn/profile-57845

  https://www.pling.com/u/saigonpool/

  https://buzzon.khaleejtimes.com/author/saigonpool/

  https://soundcloud.com/saigonpoolcom

  https://ajarproductions.com/pages/products/in5/answers/user/saigonpool

  https://profiles.wordpress.org/saigonpool/

  https://www.projectlibre.com/users/saigonpool

  https://www.supersprings.com/users/hoangductb0123/

  https://www.mixcloud.com/saigonpool/

  https://www.jigsawplanet.com/saigonpool

  https://saigonpoolcom.webflow.io/

  http://www.mentionade.com/user/saigonpool

  https://www.ultimate-guitar.com/u/hoangductb0123

  https://www.opendesktop.org/u/saigonpool

  https://ioby.org/users/hoangductb0123396213

  https://enetget.com/saigonpool

  https://mixlr.com/saigonpool

  https://guides.co/p/saigonpool

  https://github.com/saigonpool

  https://www.tumblr.com/blog/saigonpool

  https://www.zoimas.com/profile/saigonpool/about

  https://hypothes.is/users/saigonpool

  https://forums.asp.net/members/saigonpool.aspx

  https://www.crokes.com/saigonpool/profile

  https://glose.com/u/saigonpool

  https://www.flickr.com/people/saigonpoolcom/

  https://git.qt.io/saigonpool

  https://hearthis.at/saigonpool/

  https://lookbook.nu/saigonpool

  https://moz.com/community/users/15545295

  https://500px.com/saigonpoolcom

  https://gumroad.com/saigonpool

  https://network-marketing.ning.com/profile/saigonpool

  https://www.prusaprinters.org/social/75710-saigonpool

  http://doodleordie.com/profile/saigonpooll

  https://www.max2play.com/en/forums/users/saigonpool

  https://credly.com/u/saigonpool

  https://www.poppriceguide.com/profile-2/saigonpool/about/

  https://www.popsugar.com/profile/saigonpool

  https://www.eater.com/users/saigonpool

  https://wefunder.com/saigonpool

  https://www.diigo.com/user/saigonpool

  https://weheartit.com/saigonpool

  http://hawkee.com/profile/726795/

  http://www.webestools.com/profile-216778.html

  https://fr.quora.com/profile/Saigon-Pool

  https://linktr.ee/saigonpool

  http://photozou.jp/user/top/3260051

  https://gab.com/saigonpool

  http://www.folkd.com/user/saigonpool

  https://www.reddit.com/user/saigonpoolcom

  https://www.mobafire.com/profile/saigonpool-945320

  https://able2know.org/user/saigonpool/

  https://qiita.com/saigonpool

  https://www.seedandspark.com/user/saigonpool

  https://www.tripadvisor.com.vn/Profile/saigonpool

  https://www.designnominees.com/profile/saigonpool

  https://www.mapleprimes.com/users/saigonpool

  https://storium.com/user/saigonpool

  http://guildwork.com/users/saigonpool

  https://www.starnow.co.uk/saigonpool/?mode=pv

  https://mootools.net/forge/profile/saigonpool

  https://truxgo.net/profile/saigonpool

  https://coub.com/saigonpool

  https://www.inprnt.com/profile/saigonpool/

  https://challenges.openideo.com/profiles/hoangductb0123

  https://miarroba.com/saigonpool

  https://saigonpool.page.tl/

  https://player.me/saigonpool/about

  https://pinshape.com/users/889566-saigonpool

  https://www.domestika.org/es/saigonpool

  https://ask.fm/hoangductb01235513

  https://themepalace.com/users/saigonpool/

  https://www.myvidster.com/profile/saigonpool

  https://works.bepress.com/saigon-pool//

  https://youpic.com/photographer/saigonpool/

 • Load older comments